32 weeks pregnant

Hello po mommy ask kolang po bakit po 33weeks nakalagay sa ULTRASOUND ko e 32weeks palang naman po ako dalawang ultrasound kopo hindi po tugma yung bilang ko laging sobra ng isa ano poba dapat kong sundin? Yung bilang kopo or yung bilang ng ultrasound?? Sa CAS ultrasound kopo ganyan din po lumabas sobra ng 1week e nung nagpa CAS Po ako 26 weeks palang naman po ako tapos nakalagay sa CAS impression sakin 27weeks tapos Po yung pelvic ultrasound ko ngayon 32weeks Ako 33weeks naman Po bilang nila ano poba susundin ko

6 Các câu trả lời

sis naka depende Po Yan sa laki Ng baby. kahit sabihin man nila sa ganito ,ganyan ka na month manganganak pero Hindi parin Yan magtutugma NASA panahon lang Yan kung kailan kana talaga manganganak.

For the EDD, follow your very first utz. Hindi talaga laging sakto yan. Sa sukat kasi ni baby binebase kung ilang weeks na. Pero still yung pinaka unang una mong utz yung sundin mo

2y trước

Ayun yung susundin mo mi. 33wks kana ngayon.

buti nga syo mii laging sobra ng isa, sken kse nag aalala ako kse laging kulang ng 2 weeks🥺 nag aalala ako kse yata sakto yung weight ni baby sa age nya

ganun po tlg..ang delivery.kung d sa loob ng 1week before ay 1week after.wla pong exact date po eh.ako 3days after ng due date ko sa utz po ako nanganak

yung sa utz po kasi binabase po sa laki ni baby yung age niya kaya po my times na inconsistent yung result.

Utz po ang susundin