Pasmadong kamay at paa ni baby

Hi po mommies,, may tanong lang po ako. Natural lang po ba na pawisin ang kamay at paa ng baby,, simula 3 months until now 9 months na xa di parin nawawala yung pagpapawis ng kamay at paa nia, tpos minsan ang lamig pa ng mg paa nia,, Ask ko lang po kung meron po bang health issue anG baby kpg pasmado po,, o natural lang po ba yun,,???

1 Trả lời

Ganyan din po baby ko 4 months na ngayon, minsan basa at ang lamig ng paa nya.