Pawisin na mga paa at kamay

Hi mga mommies. Ask lang po if may katulad sa baby ko. 3 months old sya kanina ko lang napansin na ang pawis ng kamay at paa nya. Lagi kasi syang nakamedyas kaya ngayon ko lang napansin

2 Các câu trả lời

Same sakin. Pero hindi ko naman laging nilalagyan ng medyas. Kapag gabi lang. Hindi rin sya nakamittens. Lagi kasing nakaclose ung kamay kaya nagiging pawisin tapos bumabaho.

Same sa baby ko pawisin yung paa kasi matagal din bago ko tinanggalan ng medyas