10kgs increase at 23 weeks pregnancy

Hello po mommies. Sino po sainyo ang malaki na ang na-gain na weight? Normal naman po ang BP and blood sugar ko pero from 48kgs, naging 58.2kgs na ako ngayon. Hindi rin ako sobrang nag-iindulge sa food, saktong matakaw lang for a pregnant woman. Next month pa po check up ko. Thank you!

2 Các câu trả lời

May sinabi ba ang OB mo na need mo ng magdiet? Ako 7kgs ang nagain at 22 weeks from 43kgs to 50kgs, nagi start na ako magbawas ng pagkain voluntarily kasi ayokong lumaki masyado yung baby sa tyan ko. saktong kain na lang ako ngayun kahit mahirap kasi ang sarap kumain pag buntis hahahuhu.

1y trước

Wala pa naman sinabi sa ngayon. :/ Right din size ni baby and weight. Oo nga e, baka need na magbawas ng food.

From 59kgs to 73kgs, 24wks pregnant. Nagtitimbang ako gamit yung digital weighing scale sa bahay. Wala pa naman sinasabi si doc tungkol sa weight gain ko or sira lang timbangan sa clinic. Hehe. Nagbabawas na din ng kanin dahil baka tumaas ang sugar ko o masyadong lumaki si baby.

1y trước

Throughout the pregnancy na yun mommy, pero may itataba pa tayo sa third tri, mas malaki na si baby.