Weight gain in pregnancy

Ask lang po sino po sainyo yung hindi po masyado nag wweight gain every month? Nasa .5 to 1 kilo lang po weight gain ko every month from 2nd month up to 6 months ko ngayon. Hindi naman po ako nagselan nung first trimester ko 😕 Pero healthy and okay naman daw po si baby ko as per may Ob.

2 Các câu trả lời

Check mo kung ok nmn yung body mass index mo, may mga hindi kasi tabain, ako sis underweight prin ako pero ok nmn ang weight ni baby sa loob sbi ni ob, Yung weight ko nagdadagdag nmn kain ka lng ng kain

12-15kg lng dpt m gain ng mother. In 9months