Rapid weight gain

19 weeks pregnant po. Normal din BP ko pero ang bilis ko mag gain ng weight. Halos 1kg weekly. Hindi naman ako sobrang takaw. Normal lang po ba ito or kailangang bantayan? Any similar experience po?#FTM #firstbaby

2 Các câu trả lời

Same tayo momsh, 3kg nadagdag sakin 3weeks after my last checkup 🤭 now lang ako nakabawi ng kain kasi panay morning sickness ko nung first trimester. Sabi po ni Doc ok lang naman sakin mag gain weight, depende po ata iyon sa body type natin at analysis ng doctor satin. Siguro po momsh ingatan niyo lang sugar intake niyo para iwas diabetes tapos iwas salty para iwas water retention. ✨

1y trước

Good to know sis if normal pala ang ganitong weight gain. So far maingat ako sa kinakain ko kaya nashock ako na parang ang bilis bilis ng weight gain ko. Stay healthy! :)

same, mi. actually, naglose ako ng weight due to severe morning sickness nung una. tas bumawi po ako nung okay na ako. ngayon 7mos palang ako pero pang full term na size ni babyko😰 nahihirapan na po ako magbawas ng kain ngayon. sinusubukan at kinaya ang pagbabawas ng kain pero sobrang hirap po. maganda po ngayon palang bantayan nyo na po kinakain nyo lalo po mga carbs and sweets

1y trước

Ako ever since hindi nagkaroon ng morning sickness so increasing lang talaga weight ko pero I didnt expect na ngayong nasa 2nd trimester, halos weekly na ang weight gain e parang same lang naman kain ko. Papacheck up ako this weekend to check baby’s weight.