Umbilical Granuloma

Hello po Mommies! Sino po sa inyo naka experience kay LO na nagkaroon ng Umbilical Granuloma? Ano pong ginawa ni Pedia sa baby nyo po? Ang baby ko po kasi ay ngkaganyan. Until now my konti pa din po natitira. Sabi noon ni Pedia ni baby ko if hindi pa din po ngbago, susunugin na daw po. Pero kanina nung nag follow up check up kami, sabi po nya hindi na daw susunugin. Kasi lumiit na daw po. Ang maaalis na din in due time. Ganun din po ba sa inyo, sa mga nka experience na neto. Thank u po.

1 Trả lời

Umbilical Granuloma does not cause pain. Clean the area atleast once a day and as needed during diaper changes or baths. Gently pat the area with a soft cloth. Pwede nyo rin po gupitin yung harapan ng diaper na hindi aabot sa pusod nya para mapanatiling naka expose sa hangin yung pusod nya. Gupitin mo muna bago isuot sa kanya. Bathe your baby carefully.