Umbilical Hernia

Hello po. May naka experience na po ba dito na may umbilical hernia ang baby? Ito po ung bulge sa pusod ng baby. Pina check up po kasi namin si baby kanina. We were advised po na operahin ung kay baby once 10 kilos na siya kasi medyo malaki po ung kay baby. Pero balak po namin magpa 2nd opinion. Magkano po nagastos nyo dun sa pagpapa opera? Salamat po.

1 Trả lời

yung mga ganyan depende sa ospital at PF ng duktor. bukod sa mag opera may PF din ang anesthesiologist.