Ultrasound

Hello po mommies 😍 Sino po marunong mag basa ng ultrasound result po? Dipa po kasi ako mabalik sa lying in clinic .. Ano po nakalagay sa ultrasound ko po? And healthy po ba si baby? Ung nag ultrasound po kasi skin knina hindi nagsasalita medyo dko tuloy naenjoy ultrasound tapos bawal din mag video or pic manlang sa loob ☹️ Salamat po sa magcomment 🥰

Ultrasound
2 Các câu trả lời

Suhi mommy! naka breech presentation si baby. Pero bukod dun ok naman results mo.

4y trước

Thanks po mommy ❤️❤️❤️

Pakipost po yung utz result nyo

4y trước

Thank you very much po mommy ❤️❤️❤️