Detergent for baby

Hello po mommies! Sa mga naka gamit na po ng Smart Steps na sabon at fabcon, ok po ba amoy nya and okay po ba sya sa washing machine? Di po kasi ako ubra handwash, bedrest ako at may alagang toddler pa. Currently 28weeks sa 2nd baby. 2nd option po ay Cycles, worth it naman po ba ang price at matagalan gamit? Thanks in advance po ?

2 Các câu trả lời

tinry ko ung cycles. mabango naman sya, ttry ko din ung Tiny Buds pag nakalabas na si Baby..

5y trước

Thank you po sis