Smart Steps Detergent

Meron na po ba dito nakatry nung smart steps baby detergent pati fabcon? Any feedback po?

2 Các câu trả lời

Smart Steps gamit ko detergent powder at bar soap sa mga damit ni LO simula pinanganak until now mag3months na siya. I dont use fabcon po. Mabango po talaga sa damit and mild sa kamay mamsh.

5y trước

Thank you po

Mabango yung soaps nila and ok sya for baby. So far yun ata pinakamura na laundry soaps. Not available lage sa supermarket so tiny buds gamit namin.

5y trước

Thank you po!