Flat or Inverted Nipples

Hello po. May mommies po ba dito na may flat or inverted nipples pero nag BF tapos na iraos din and successful? Para share naman po ng kwento. I am due next month with flat nipples.

1 Trả lời

I am. Walang nalabas na nipple sakin, pero ang dami kong gatas. Nahirapan panganay q dumede. What i did, pinadede q sa asawa q. Ayaw nga nya kasi malansa daw 😂, pero wala siyang magagawa, iyak ng iyak baby namin kasi di makadede ng maayos. After nun, unti unti lumabas yung nipple q.