Nalaglag si baby 4 months

Hello po mommies nalaglag si baby ko sa kama 4 months old palang po siya. 2 hrs naman na po siyang gising pwede ko na po ba patulugin? Antok na antok na po siya e

1 Trả lời

Opo pwede na, monitor nyo lang breathing niya at mamaya pag gising niya kung active naman siya

1y trước

Kamusta na po baby nio? Kasi akin lo nalaglag din kanina. 5 months din. grabe iyak pero ,nakangiti nung pinatawa na namin . Hindi muna namin pinatulog