ask lang po .

Hello po to all mommies na preggy . Ask ko lang po kung sino na mga nakatanggap na ng ayuda sa DSWD ? Sure na po ba na mabibigyan kapag nakapagpasa na ng SAP I mean kapag nakapagfillup na at nabigay na ?

1 Trả lời

Depende sis. Dito samin kasi may interview keme pa kasi lahat halos binigyan ng form. Kumbaga sasalain pa raw nila. Pero if pili lang nabigyan sa inyo ng form, siguro sure na yun na makakatanggap ng ayuda as long as complete requirements mo po :)

4y trước

Dito kase dinirekta bigay na lang po yung form .