Galaw ni baby

Hello mamsh, i'm 25 weeks pregnant..Tanong ko lang sana kung may nakaexperience nung movement ni baby is nasa bandang puson cya, tapos pag gagalaw cya medyo masakit ung pantog parang may nahuhulog??Salamat po sa makakapansin

1 Trả lời

Hello mommy, bka sobrang baba ni baby.. kelan po last check up nyo? Iwas ka po sa mga stairs momsh, tapos sakay sa motor or ung mga strenuous activities kasi ung frend ko gnyan din sobrang baba ng baby nya so need nya mgbedrest...

4y trước

Kakapaultrasound ko lang po last 2 week ago eh, anterior grade 2 naman daw po placenta ko..mataas naman daw po,