Formula Milk

Hi po mommies! My LO’s milk is Enfamil po since birth 8 mos na po sya ngayon. Ask ko lang po kasi ung ginagawa namen ngayon is mixed with Bonamil po ung milk nya. Halimbawa 6 oz, 3 scoops Enfamil and 3 scoops Bonamil. Though wala naman naging problema sa Enfamil, sobrang mahal na po kasi pero ayoko din naman itigil kasi super okay ng development nya kay Enfa. Okay lang po kaya ung ginagawa ko? Di ko pa na consult kay Pedia. TIA po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

ask lang po. gaano po ba katagal pwede ipadede sa baby yung enfamil? yung nasa box po kasi ang nakalagay is "after feeding begins, use formula within 1 hour or discard" so ang ginagawa ko po pag 1 hour na po nakalipas diko na pinapadede kay baby. tama po ba yon?

2y trước

enfamil a+ nura pro po yung sa baby ko. yon po kasi nabasa ko sa box e.

Sa pagkakaalam ko as per Pedia pwede naman basta kung doon hiyang si LO pero much better pa din na iconsult nyo po ito sa Pedia. Iba pa din yung Pedia nyo mismo ang nagsabi

2y trước

Thank you po mi.