Milk

Hello po mommies , How many times niyo po iniinom yung milk niyo? Godbless po sainyo ?

Milk
145 Các câu trả lời

Before po yung anmum ko twice a day pero ngayun nagtitipid kami kaya bearbrand nalang po sa umaga and then anmum sa gabi.. :)

Di ako nakaubos ng 1 box na Anmum. Ayaw talaga tanggapin ng sikmura ko lasa nya kahit tapos na ko maglihi. Sterelized nalang ininom ko.

5y trước

d pa din kaya... bka ibqng brand pede ka na.. kse ako din d ako snay sa gatas.

Nung 1st and 2nd tri.ko once lang ksi me calciumade nanaman nakong gamot. Now na 3rd tri na madalang na Tapos bear brand nalng.

Once a day lng ako sis, tinanong ko dn s ob ko kng ok kng n once lng inlm milk, nag ok nmn cia basta daw uminom ako everyday😁

nag ok sa panlasa ko anmum mocha latte.. one lng ako nainum kc kumpleto nmn sa vitamins saka natatamisan kc ako..

sa akin morning and night tas sabi ng ob dapat once lang kasi nakakalaki po kasi ng baby kasi maramung sugar

Minsan lang di ko talaga gusto ang lasa 😭😭😭 isang malaking box ko 3 months na di padin naubos 🙁

Twice sa morning and bago matulog kaya lang madalas pag busog na ko di n ko nakakainum sa gabi 😊

Once a day recommended ni OB ko, pero di ko mainom everyday. Di kasi ako mahilig sa milk eh. 😅

Hindi ko magustuhan yan, choco lang nainom ko dati once a day sa cold water ko pa tinitimpla sis.

5y trước

Hindi naman sis, Yung mga nabibili na ready to drink malamig din naman natin iniinom yun. Panget kasi lasa pag mainit no heheh mas masarap sa malamig