just asking

hello po mommies, FTM hir im 31weeks. and 3days pregnant po.. kasalukuyan pong bedrest aq naun because of spotting, then simula kahapon sumasakit sakit yung banda sa puson ko na parang makirot ndi namn nagtatagal yung sakit pero minsan 5to10mins interval ng pagsakit nya.. its normal po ba na maramdaman ng buntis.

1 Trả lời

Punta na po kayo sa ER its not normal.. Nag pre term labor ako nung ganyang panahon 5 days ako na hospital kasi pinigilan lumabas si baby ko dahil premature pa