Resignation after maternity leave

Hello po mommies ? Ask ko lang po kung may same case po ako dito na kailangan mag resign sa trabaho kasi wala mag aalaga kay baby. Sa March 10 po ang end ng maternity leave ko. Tanong ko lang po kung pwede ba mag resign agad pag tapos ng maternity leave? May same case po ba ako dito? 4 years and 7 months po ako sa trabaho may makukuha po kaya akong final pay? Salamat po mommies.

2 Các câu trả lời

hi mashie yes same Tayo hehe walang mag babantay Kay baby kaya resign Ako march Ako babalik Sabi ni josawa since supervisor sya sa bpo na pinag woworkan ko may render ata na tinatawag bago Maka resign after maternity leave para makuha Ang finalpay/backpay at ma approve Ang sss benifits

Better ask mo na lang si hr mo po if plano mo na yan. Ako hindi na ko bumalik after ko manganak sa twins ko po. Contractual po ako. Mga 2yrs nagwork.

5y trước

Hindi po kayo nag bigay ng resignation letter sis?