Worried

Hi po, mommies ask ko lang if possible to get pregnant 7 weeks after giving birth? Sa loob po kasi naiano ni hubby. Wednesday po may nangyari. Ngayon 3 days after, meron po akong brown discharges. Pero no period pa po ako since nanganak. And exclusively breastfeeding po. Possible po kaya? Thank you so much po sa sasagot.

1 Trả lời

Yes maari pa rin po. Ebf no vit ba si lo?

5y trước

Yes po ebf. Inistop ko po ang vit ni lo. Kasi madami po akong nabasa na hindi nya need ng vit. Mas maganda po kung mag pt ako? To make sure