postpartum

Hi mommies, ask lang po sana kung possible ba maging pregnant 7 weeks postpartum? Sa loob po kasi naiano ni hubby. Exclusive breastfeeding po ako. And still no period po. Thank you po.

1 Trả lời

No po. Kapag di pa bumalik menstruation mo di pa po ready ovary mo for another baby. Actually isa din ang breastfeeding sa way ng family planning kasi pinapatagal ng breastfeeding ang pagbalik ng pagiging fertile ng ovary natin