breAstmilk booster

hello po mommies.. ano po ginawa or mga drinks and food po to boost bmilk? feeling ko kasi humina bmilk ko kasi nung hindi pa ng 1month LO ko malakas po kasi pag ngbreastfeed ako sa kabilang side may lumalabas din ngayon wala na po na mg2months na xa. please help po..

3 Các câu trả lời

Unli Latch, masasabaw na ulam, malunggay, malunggay capsules, lactation drink/snacks, more water. That's normal po na wala ng let down after some time momsh kasi naregulate na ng katawan natin ang amount na kailangan ni baby sa oras-oras. You don't nees to worry din masyado basta regular naman ang poop and pee ni baby. 🙂

nilagang malunggay tas iyun iinumin mo. lalakas milk mo. pero sa unang araw kaunti pa lang, kase yun pa lqng need ng baby mo pero pag tumagal na nag lacth sa inyo lalakas na ren po milk nyo

Slamat. Po.. Naranasan nyo din po ba lumambot nipple. Nyo? Ano po kaya reason nun?

4y trước

yes po. ganyan case namin ni baby ko after 1year ng breastfeeding. malambot ang nipple and magaan hindi kagaya ng early month ng bf journey namin na mabigat ang boobs. breastfeeding parin kami almost 2yrs na. 😊