boy or girl

Hello po mommies ano pa po bang ibang sign kapag baby girl ang nasa tummy naten ?

8 Các câu trả lời

Wala pong sign sis eh, minsan kasi yung mga pamahiin and other signs like mahilig sa matamis etc, nagvavary talaga depends sa pagbubuntis mo. Ultrasound talaga makakadetermine ng gender ni baby pero siguro partly gut feeling mo rin. :) In my case kasi baby girl talaga sabi ng lahat pati unang ultrasound pero feeling ko talaga boy kasi yun talaga gut feeling ko, ayun nung 2nd and 3rd ultrasound ko boy nga talaga hehehe

4y trước

2nd ultrasound po ay 6 months, 3rd ay nung 8 months po ako.

sa experience ko kpag nag nahilig ka sa maaasim o maaalat na pagkain means boy bby mo pero kpag mahilig k sa matatamis o girl bby mo

Ultrasound po mas better Hindi Naman Kasi totoo Yung mga Sabi sabi

Wala po. Magpaultrasound po kayo to confirm the gender 🙂

thru ultrasound lang momsh

Thank you po 😘

ultrasound po

ultrasound