Pagsusuka parin

Hello po mommies! Ako po ay nasa 14 weeks and 1 day preggy. Tanong ko lang po kung sino dito nagsusuka parin kahit nasa 2nd trimester na? Pagkatapos kumain or uminom nang gatas pero hindi naman po always nag susuka. Seldom lang tapos parati inaantok kahit nasa work inaantok rin. Hindi naman po ako sa 1st baby ko pang 2nd baby ko na po to. Salamat sa makasagot #

13 Các câu trả lời

normal po ba 14weeks and 1day po ako ngayon

1y trước

normal naman po yan mommy. ako nga 14weeks and 3 days hindi pa masyado malaki pero klarong klaro na yung tyan