Pagsusuka parin

Hello po mommies! Ako po ay nasa 14 weeks and 1 day preggy. Tanong ko lang po kung sino dito nagsusuka parin kahit nasa 2nd trimester na? Pagkatapos kumain or uminom nang gatas pero hindi naman po always nag susuka. Seldom lang tapos parati inaantok kahit nasa work inaantok rin. Hindi naman po ako sa 1st baby ko pang 2nd baby ko na po to. Salamat sa makasagot #

13 Các câu trả lời

pareho po tayo mommy, 2nd baby ko na din po ito pero dito po ako subrang gutom kasi laging suka kahit hating gabi at ayaw lagi kumain. normal lang daw sabi ng ob kasi iyong iba daw ang halos 9 months po daw talaga may morning sickness pa din. pag hindi po pinigil ko ang suka ko subrang sakit ang tiyan ko. wala naman po akong ulcer sabi ni doc. ☺️ talagang may pagka eng2x din po talaga ang pakiramdam ko at lagi akong moody, hindi po ako ganito sa 1st born ko kaya ramdam ko talaga pagkakaiba kasi doon lahat kain ko walang pinipili saka parang 3 o 3 and half months lang ako nag suka, dito sana 2nd tri na ako wla pa din pinagbago.

1y trước

same po tayo mommy sukang suka minsan walang gana kumain 14weeks na ako pero liit parin nang tyan ko.. sa 1st born ko hindi naman ganito ngayon lang din sa 2nd baby na

Ako momsh, 15 weeks na pero nagsusuka pa din minsan 🥺 actually nagstart pagsusuka ko nung 12weeks. Nung 6weeks to 10weeks kasi duwal duwal lang na laway. Ngayon, sinusuka ko kinakain ko pagkainom ko ng water. Iba iba po ata talaga katawan ng mga momshies pero sabi po good sign naman daw po ito ng healthy pregnancy kaya laban lang mii!

1y trước

tama ka po! thank you po mommy

nung nagbubuntis ako mhie hanggang 20weeks po ata ako ksi 17weeks ako nagsusuka prin ang lakas ng amoy sken ng mga ulam ang nasusuka ako lalo na sa adobo eh paborito ko po yun huhu pero don't worry it's normal mommy iba iba tayong lahat bsta take a rest palagi

ung aken po malapit nako mag 4months saka nawala pagsusuka ko,ung pala nalipat sa asawa ko, halos 1 month daw po syang parang nagkakasakit laging maarte sa kinakain kase nasusuka nya tas laging tulog hehe

titigil din yan 2nd trimester pero may time na babalik pero mahalaga hindi na kasing lala jung first trimester na pati pagkain hindi mo makain haha pati tubig 😂

1y trước

normal lang yan mami haha ganyan din ako nawala tapos bumalik ulit. tapos naging ok nanaman tapos may time nanaman wala ako gana kumain nanaman at suka nanaman ako ng suka

Me mamsh. Right after ko palagi mag breakfast at uminom ng anmum. Susuka ko lang rin. Pero sa morning na lang ako ganun. Di tulad dati na every meal talaga susuka.

1y trước

ako rin po every morning.. minsan nagaganahan ako uminom nang tubig minsan din nasusuka ako

Yes po around 16weeks ganyan weeks din nawala yung pagsusuka ko. Grabe ako magsuka non araw2x pa nga po, ilang beses sa isang araw.

1y trước

Stop mo muna gatas momsh. Nakakatrigger kasi ng pagsusuka baka acidic ka narin po. Ako po 6weeks ako nagstart magsuka natapos lang nitong 16weeks na si baby. Maybe, sa susunod ko na balik kay OB bigyan niya nako ng gatas

16weeks din sakin last suka ko (dipendi po talaga sa lala ng hormones regardless sa baby gender) Most of my day tulog din ako 😁

1y trước

same din po sakin hindi naman ganito pagbubuntis sa first baby ko ngayon lang talaga sa 2nd..

14weeks here..duwal duwal lang ngyyri sakin na ngaun..nd narin gaanu maselan..

1y trước

nd q aq ng lalaway sa food lalo na kpag cravings q...basta nasa isip q lang gusto q kumaen pero nd aq nglalaway😁

normal po ba 14weeks and 1day po ako ngayon

1y trước

normal naman po yan mommy. ako nga 14weeks and 3 days hindi pa masyado malaki pero klarong klaro na yung tyan