Insect Bites

Hello po mommies. 8mos na po anak ko, tpos di namn po talaga maiwasan makagat ng lamok baby natin kahit anong iwas. Kasi meron sa paa at kamay nya eh. Ano po maganda ilagay pra mawala dark spots. Pangit kasi tignan. Salamat po sa sagot.

4 Các câu trả lời

Try mo po sis AURORA soap and lotion un po kasi gamit ni baby at ako rin po. Naglighten po ung mga peklat at Hindi na bumalik rashes po niya. AURORA lotion naman po mosquito repellant din po siya.

5y trước

Distributor po ako noting AURORA po. For fast transaction you can text me 09568860381 or PM me sa FB Narelyn Panergo Amatorio po. God Bless po.

Try mo gumamit ng mga insect repellant sis para hindi na madagdagan yung mga kagat ng lamok.

Gaya po ng ano? Yung pwede po sa 8mos

Pwede na po ba off lotion?