insect bites

Hello. Ano po pwede gawin or iapply sa kagat ng lamok sa muka ng baby? And ano po pwede gwin para maiwasan makagat o maiwasan ang lamok maliban sa kulambo? Kawawa na kasi si baby. ? thank you po.

2 Các câu trả lời

Calmoseptine nilalagay namin sa insect bites. For prevention pwede mosquito patch, citronella spray and Non-DEET lotion like Bite block and cycles

Momate cream ung nireseta ng pedia ko kay baby. For insect bites un (langgam, lamok, etc). Once a day lang ung application.

5y trước

Uu. Sa mercury ko lang nabili un. Kahit walang reseta