vaginal bleeding

hello po mommies, 30weeks po aq pregnant tpos po may vaginal bleeding po aq pero di nman humihilab or sumasakit yung tyan ko. nakapg pachexk up na din aq sabi ng ob ko mataas naman daw po inunan ko at sarado pa cervix ko. niresetahan po aq ng pampakapit. tapos sabi po my iinject daw po sakin na pampalakas ng baga ni baby para incase na magpreterm labor aq aq ready na si baby. tanong lang po may naka experience na po sa inyo ng kagaya sakin.

1 Trả lời

Yes po bedrest mommy pagod lang yan.. need nyo po inject para sa baga ni baby dalawang inject po yun 2 inject ngaun after 24 hrs 2 inject ulit

5y trước

yun nga po iadmit aq pero ganon sabi mahihiga lang daw aq dun.. parang bedrest lang din