OB Gyne EVANGELISTA HOSPITAL

Hello po mommies. 1st time mom po ako and plano ko po kasing magpalit ng hospital sobrang dami na po kasing dinadalang covid patient sa Unihealth Southwoods. My marerecommend po ba kayo na OB from EVANGELISTA HOSPITAL?

1 Trả lời

Hi Mommy, Evangelista Hospital ako. Dr. Abad ang OB ko, sya din OB ng mga sister in law ko. Lalaki nga lang mommy pero super confident ako sknya magpacheck up, naeexplain nya yung mga questions ko at very approachable.