blighted ovum concern

hello po momies, tanong ko lang what if walang bleeding po, 4months na walang period and yong tummy d masyado na laki parang bilbil lang.. possible ba na blighted ovum? dpa naka pag pa ultrasound🤦‍♀️😔 hopefully this coming week matuloy na🙏

1 Trả lời

ano resulta ng pt mo sis? mas maganda talaga makapagpa utz ka na

3y trước

hoping na buntis talaga ako kasi po visible veins ko sa dibdib which is also a sign for a pregnant woman. nakaka worry talaga pag d pa nakaka pag pa ultrasound 😔😔