Nakunan pero nawawala Ang pagdurugo

Hi po mgttnong lang po, 2weeks po akong nadelay at nagpositive sa pt. Pero last night bigla akong dinugo at may lmbas na buo then pgdting ng tanghali until now, mhina nalang ung dugo ko at parang pa Wala na sya. May nakaranas po ba sainyo na nakunan pero saglit lang Yung pagdurugo?

1 Trả lời

Implantation bleeding yan momy, dahil si baby namamahay napo sya sa uterus nyo kumakapit po sya na sanhi ng pagdurugo ninyo, better po pumunta kayo kayo sa OB nyo momy, mas maganda mas malinaw, sila po kase higit na nakakalam kaisa hula2x po tayo dito hehhe, pero ganyan po ang implantation bleeding kulay ng dugo po is brown and pink po, not red po🤗

2y trước

hello po something came up. and super duper sakit. 7 months po ako. Nagpacheck up ako sa OB ko then nireseta niya ko ng betadine fem wash at clotrimazole cream kahapon at ngayon parang yung mga maliliit sa aking pempem na puti puting kala mo tigyawat ay pumutok na di ko ma explain. ang hapdi umihi at super kati.