SSS benefits

Hello po mga sis nag stop po ako nang work ko last year June and nabuntis po ako this year bali nag hulog lang ako ng 3 months at naka pasa na ng MAT1 tanong ko lang po anu po bang next step po? Mga ilan po makukuha ko po? Ilang buwan po ba makukuha yung benefits ng SSS?

2 Các câu trả lời

Hi momsh! Depende kung magkano yung binayaran mu na contribution, may salary equivalent yun. Mas malaki kung makaka 6 months ka. Then after mu manganak need mu mag submit ng Mat2, Birth Certificate ni baby & other documents na hihingin ng SSS.

Go to the nearest SSS branch. sa teller ka mag ask s kung ano yung best way