constipated

hello po mga sis cnu dito ang constipated dahil sa anmum ako lang ba or meron ding iba?kc un lng pinagbibintangan ko kung bakit ako constipated nung nagtake lang ako nun lagi na ko constipated

22 Các câu trả lời

Nag constipated ako nun nag stop ako sa pag inom gatas(enfamama). kaya ang ginawa ko nag continues nalang ako ng pag inom, nun una ayaw ng sikmura ko at nasusuka ako, hanggang sa nakasanayan na din, mas mahirap kase ang constipated..

Ako den po constipated sobrang hirap. Promama nman pi ang iniinom ko. At malakas den po ko kumain ng fruits at gulay. Plenty of water nga oi ko kagi siguro tlagang ganito lang pag preggy nagcoconstipated. Before nmn hinde eh

Same Tau mommy..komunsulta aq s ob ko nuon bkit gnun..pinastop n Nia skin it means may lactose intolerance dw aq..halos gnyan din aq eh..mapachoco or milk d kinaya..kakainom lng maidudumi agd..

D nmn po ako constipated dahil sa unmum pero sabi po ng ob ko pwede din daw maging constipated dahil sa ferus if im not mistaken basta yun yung pang padagdag ng dugo na lasang kalawang.

Ako po constipated mula nung pinainom ako ng anmum☹️ Malakas naman ako mag-water pero simula nung uminom ako ng anmum, di na ko natutunawan at matigas na tiyan ko

5y trước

try no po kumain ng okra....

kulang ka po ata sa tubig momshie dapat uminom ka ng madaming tubig 3 liters a day. ako kc anmum dn po iniinum ko pero d naman po ako constipated tubig ng tubig po kc ako hehe.

Naganmum din ako. Medyo mahirap din ang pagdumi ko. Pero noong nagswitch ako sa enfamama. Feeling ko parati ang mapapadumi. Naging normal yung pagdumi ko.

Constipated nko bago mabuntis, lalo nag constipate nung uminom ako anmum. Kaya nagswitch ako sa enfamama, aun nag regular na poop ko. Try mo momsh!

Sakin po naging normal pagdumi ko sa anmum choco tapos nung nag stop ako hindi na naging everyday tsaka sobrang hirap na dumumi

5y trước

I figured out this one too! Same tayo mamsh 😊