Di Mataba si Baby

Hi po Mga sis Ask lang po, bat kaya Di masyadong mataba baby ko? feeling ko po di Siya tumataba tumatangkad lang po tiki tiki vitamins niya pure breastfeeding po siya ☹️ nung lumabas siya 2.5 kg bigat niya tapos nung 2 months 4kg na sya, now 3 months na siya 5kg ano KAYA magandang gawin momshi para tumaba Salamat sa sagot Godbless 💘😇

2 Các câu trả lời

May mga baby po talaga na hindi tabain ang katawan, as long as healthy naman sya at normal parin ang weight then nothing to worry about. Mas maganda po ang batang malusog kesa Mataba lang. 💯 Alisin natin ang mindset na pag mataba, mas okay. It doesn't work that way. PAG HINDI NAGKAKASAKIT, MAS OKAY. MEANS HEALTHY. ❣️

Nasa normal range naman po ang timbang ni baby mommy. Ok lang po yan may mga bata lang po talaga na di tabain. :)