Need Advice

Hi po, may mga pain na po akong nararamdaman, may discharge narin po at di narin masyado gumagaw si baby panay tigas nalang po. Sabi ng ob ko no cm at close cervix pa ako. 13 po ang duedate ko, pero napaaga po ng 11 sabi sa ultrasound kasi grade3 placenta na ako pero mag 9mons palang po sya ngayong 11. Sana po may makapansin, salamat

1 Trả lời

Hi mommy, possible po na false labor lang pag hindi nagdidiretso yung contractions pero since malapit na po yung due date, observe nyo din po saka wag mo hahayaan na wala kang kasama kasi baka anytime mag labor ka. Goodluck mommy!

5y trước

Yun nga po mommy kasi kaya mag oopen ang cervix nyo due to contractions. Best po talaga to contact your ob na since due date nyo na.