3d/4d ultrasound

Hi po mga mumsh ask lng po magkno binayad niyo sa 3d/4d ni LO para sa gender purpose? At saan po? Thank youu 21weeks preggy here excited na malaman gender ni LO

4 Các câu trả lời

Package po sa Allied Care Valenzuela CAS - 1500 3D/4D Package A - 10pcs 3D pics transfer into CD + Pelvic Ultrasound - P1,379.17 3D/4D Package E - 10pcs 3D pics transfer into CD + CAS - P2,227.89 3D/4D Package F - 4 videos + 10pcs 3D pics transfer into CD + CAS - P2,440.07

Sabi po ng sonologist much better ang 3d/4d if 30 wks above ka na para kitang kita na ang face ni baby🙂 24 weeks ako nag CAS nakita din agad gender ni baby dun, 1,500 lang siya sa Baby in My Tummy.

1500 pinaka mura sa face2face sa sm north, yung ibang package ata nasa 4500. 28 weeks sinuggest sakin para daw medyo may fats na si baby para kita na yung mukha.

4y trước

hi sis saan banda un sa sm north sis?

1.8k sa In My Womb