Baby's family name

Hi po mga mummies magtatanong sana ako pagba nasa ibang bansa partner mo pwd ba na e late register c baby after mangank?okay lang ba yun?gusto ko kac sana e late register baka kac hindi pwd kasi ang sabi ng iba automatic nadaw magamit ni baby family name ko pagka process ng philhealth sa hospital,totoo po ba yun?next month na kac ako manganganak..ty sa mga makakasagot.

1 Trả lời

Sis usually sa mga public hospital pagkapanganak mo iinterviehin ka about sa name ng baby bago gawin ang BC nya.. Don pwede m naman sabihin kung anong gusto mo

4y trước

ty po