coffe

hi po mga monshi . .sa preggy po ba okey lang mg kape? minsan kc hinahanap hanap q po xa ee . . :(

27 Các câu trả lời

saakin po kasi mommy hindi pwede kasi may uti ako kailangan ko mag ingat kasi first baby ko nadala na ako habang ngbbuntis ako kasi ung uti ko napasa saknya kaya 2weeks palang si baby ko noon na hospital dahil sa infection na nakuha nya saakin kaya itong second baby ko subrang ingat ako ndi ako umiinom ng kape iwas din aa maalat..

Bawal po ang kape. Ayun sabi saken ng doctor. Ako din sobrang hilig ko sa kape at nakaka miss ng uminom lalo na hinahanap hanap ko yung lasa ng kape kaso tiis tiis nalang para kay baby

sa first baby ko ang hilig ko magkape yung black coffee p ayaw ko nung 3in1.. coffee-holic tlaga kasi ko ii. saka di ko alam na bawal ☺️ wala naman nangyare sa during pregnancy..

pde nmn pero in moderation . lalo n kng my intake k na may caffeine . ako kht mahirap give up ko tlga 100% ang coffee nung nalaman kong buntis ako . tiis tiis pra kay baby

Had some drinks with caffeine during pregnancy but made sure na super konti lang. Side effect lang nya sa akin was naging hyper baby ko sa womb. 😅

Haha katatapos ko lang po magkape momshie... speaking of coffee. Pero hindi po palagi dapat magkape iwas ng konte po ako. im 28weeks preggy💕

ako po every other day kaso hndi ko nilalagay lahat ung 1 sachet ng 3 in 1..I’m on my 6th month sa twins ko they are both fine naman po

nkakasama po ang caffeine sa developent ni baby. .switch to milk na po. .dont indulge with ur cravings. .isipin po safety ni baby..

Kung hindi ka naman maselan magbuntis mommy, pwede naman basta hindi palagi. And wag super tapang, haluan mo parin ng milk.