#Cravingforcoffee

Hello sino dito preggy na nag kakape parin? Pwede po ba? Parang hinahanap hanap ko Kasi Yung coffee tsaka nawawala pag susuka ko , parang d ko kaya Ng walang kape .

16 Các câu trả lời

bili ka po anmum mocha latte flavor mamsh. pero wala pong caffeine yun kaya safe po inumin. ☺️ pero pwede din daw po great taste choco. ☺️ pag di po kasi nakakapagkape sumasakit ulo ko maghapon hihi😅

Hanggat maari po once na nalaman buntis stop na po mag kape. pero sa mga napanood ko po sa YT na mga doctor pinapayagan nila mag kape ang isang buntis pero po hanggang 1cup of coffee lang po a day.

ako po ng kakape ako pero once a day lng hndi ko kasi ma take yung full na gtas lng ang iinumin sinusuka ko agad🤧 pero ng cacalcium vit. ako pra khit paano my clcium prin haayss

okay lang po yan basta in moderation lang po my. kasi pag sobra masama na po lalo na kay baby kasi may caffeine po yan at may limitations po tayo, specially din po pag buntis

pwede naman kung di ka maselan magbuntis , ask mo din ob mo ako kase non pinayagan mag kape once a day lang tapos every other day ako nainom ok nmn bb ko...wag lang madalas

hello mommy 😊 coffee lover po ako but sabi naman po ni OB pwede naman po basta once a day lang po. Makakasama po sa baby natin pag sobra.

pwede lang coffee, once a day tapos switch ka to decaffeinated coffee pra less caffeine content lang and haluan mo ng gatas ☺️

ako nagkakape pa din pero sa maliit na tasa na lang tapos instant coffee para fake yung kape 😂

Nag cocoffee pa din po ako once a day lang, minsan kasi nauumay nako sa gatas, wag lang sobra

same here... ngkakape pa rin! hinahati ko na lng isang sachet sa isang araw eh..🤣🤣🤣