Injection

Hello po mga momy ask ko lang may posible po ba mabuntis may 2) po dapat ang injectable ko kaso wala po ata center ..Tapos may 3 may nangyari samin ng asawa ko .posible po ba mabuntis o hindi naman po

2 Các câu trả lời

gamit po kayo ng protection para di po mabuntis. kung withdrawal naman po yung ginagawa niyo, may possibility po na di kayo mabubuntis. kasi ganon po ginagawa namin ni hubby dahil sarado clinic ng doctor ko at di ako makapag pa inject ng pills

hello mummy ask k lng po pag second baby my vaccine paba SA mummy