Wala Pang Check Up ?

Hello po mga momshy. Wala pa kasi akong check up simula nong 7months hanggang ngaun na turning 37weeks na tong tummy ko dahil sa pandemic pa rin na nararansan ngayon. Ask ko lang kung kailan ba ako pwedeng magpacheck up? O hindi na po ako magpapacheck up? Sa ngayon wala pa naman po akong nararamdaman o nararanasan na kahit anong sakit. Parehas siguro kameng healthy ni baby (in Jesus Name) ? Ask lang po. Sana po masagot nyo. Salamat ? Due date ko this June na po ?

Wala Pang Check Up ?
39 Các câu trả lời

Hello po.. ako dn po cmula lockdown walang check up s OB ko, d p kc xa ngcheck up, pro sa health center regular nmn po ako nachek up.. EDD ko po. June27 Try nyo na po pachek up khit s health center.

4y trước

Ay ganun po b? Ang hirap p nmn po pag di ndidinig heart beat ni baby prang d mpakali. Ngaun po pde n kau pchek s Ob nyo.. ung Ob ko po ngchek up na last week and for sked n ko ng CS dis june20

Magpa check npo kayo lalo na malapit npo due date niyo para check up po kyong dalawa ni baby..make sure nlng po na mask/face shield po kyo kung sa hospital po kayo pupunta.para safe po kayo

4y trước

. Sige po. Salamat po 😊

Mommy, pacheck up kapo.. ako hindi nadin ako nakpagpa check up, kaya na emergency cs ako, pinagalitan pa nga ako,kasi pag mga buntis naman daw, priority,pwede po magpa check up..

Mas mabuti sigurong magpa check up ka mommy kahit wala kang nararamdaman kasi hindi mo alam ano na ang nangyayari inside sa tummy mo punta ka sa OB sila ang mas nakaka alam..😊

4y trước

Thank You po mommy.😊. Always Pray po tlaga🙏 First Baby ko po and Im so blessed dahil niregalo siya ng Panginoon sakin😇 Mag iingat din po kayo Mommy. Naway mawala na po ang pandemic na to In Jesus Name 🙏😇☝️

ako momsh pinilit ko talaga makapag pa check uo kasi di ko alam status ni baby at weight nya. nag kotse kami kasi need talaga. 18w pa tyan ko non last utz ko

4y trước

mabuti naman sis June din kasi duedate ko. hirap di kasi ako mapakali haha

Wag nyo po isisi sa pandemic. As far as I can remember March po nag start ang lockdown. Kung 7 months preggy po kayo last quarter ng 2019 pregnant na kayo.

4y trước

Butthurt. Anong bastos dun? totoo naman sinabi ko kung 7months preggy sya last quarter ng 2019 preggy na sya. March nag lockdown so panong dahil sa pandemic hindi pa sya nagpapa check up???

So pano yan mamsh.. never ka din uminom ng vitamins para kay Baby?? Pano yan mamsh kung hindi maibaba agad ang ecq.. manganganak ka ng walang check up?

4y trước

. Meron naman po akong natake na mga vitamins. Hanggang ngaun meron po kc last check up ko sa ospital feb.. Then sunod sana is March pero dahil ung date na pagbalik ko sana sumaktong ECQ na. Pero nagtry akong magpacheck up sa Center dahil last bakuna ko yun. Sabi nila na last na labas ko na yun dahil mas safe dw pag nasa bahay lng ang buntis. Bsta wlang kahit anong nararamdaman wag ng lumabas.

Sikapin nyo po makapagpacheck up..kc kelangan na,mamonitor ni baby dahil malapit na sya para din sa timbang nya kung tama lang pa..

Magpacheck up ka na po kasi need na monitor yan. Same tayo June din EDD ko. Goodluck satin. Sana healthy baby natin❤❤❤.

Para saken momsh, dapat pa check up ka po bago manganak. Ako rin June edd ko. Every week na po yung check up ko ky ob.