Check Up

Ask lang po kung anong week po simula pwede magpacheck up ? Ilang beses din po kayo nagpacheck up habang nagbubuntis?

49 Các câu trả lời

Nung nagpistive ako sa PT ng Monday, inulit ko ng Tuesday para sure 😂 Wednesday nagpacheckup n agad ako sa OB ko at binalita na buntis ako. Tuwang tuwa ung OB ko. 6weeks na ako nun based sa LMP ko. Then pinag ulltrasound nya ako, based sa ultrasound, 4weeks pa lang ako. Wala pag makitang baby. So, pinabalik ako after 2weeks (2nd checkup and ultrasound) may nakita ng heartbeat, 6weeks and 5days na sya. Then nirequire na nya ako mag labtest, once may result na, checkup ulit (3rd checkup). Just last Wed nagpacheckup ulit ako (4th checkup) kasi sumasakit puson ko. Di marinig sa doppler ung heartbeat so nirequired nya ulit ako magpa ultrasound at urinalysis. Today, follow up checkup (5th checkup). Then sa katapusan, checkup ulit for the monthly checkup 11weeks na ko today

Once nalaman mong positive kana, patingin kana, kasi iddouble check ng OB yung katawan mo, may mga OB na nagI-IE at your first check-up, then magrerequest na siya ng ultrasound, next na balik mo, titignan niya yung reuslt, reresitahan kana ng gamot kung meron ng baby at heartbeat. Monthly ang check-up sa private OB ah. Then kapag kabwunan mo, everyweek na yan. Kapag public hospital depende sa dami ng pasyente kung kelan next balik mo. Nagprivate OB muna ako for 4months kaya lahat gamot at vaccine nagawa na pero mahal, hehehe then ika- 5thmonth ko nagtry ako sa public until now 8thmonth ko, libre ang check up. Then nagtry din ako sa health center naman for the sake of RECORD lang.

Pgnalaman nyo na po na buntis kayo like through PT. Pa check up agad pra mamonitor si baby at mabigyan ng mga kailangan na vitamins. After nyan, every month na check up mo sa OB. Pero not necessarily every month kasi pag may maramdaman kang hindu normal like mg spotting, need agad mg consult pra maagapan

As long as malaman mong buntis ka, magpa-check-up ka na. Dipende sa OB mo kung ilang beses kang iche-check. Pero ako nagsabi akong monthly. So that I can track my baby's development.

Pag nalaman mong buntis ka na pwede ka ng magpa’check up then once a month na hanggang sa mag8months ka then per week na hanggang mag9months ka pero depende pa din sa OB mo

Kapag nalaman mo po na buntis kna pd kna po magpa check up agad. Ako po once aonth magpacheck up sa private ob ko then may check up din po ako sa brngy health center namin.

nung nagpositive pt ko nagpacheck n dn ako s ob, 1 month po un, tpos every month n ung check up ko, ngaun 33 weeks every 2 weeks n balik ko s ob,

Aq nag pa check up ako once nung nalaman kp na preggy ako. Tas every month nag pp check up na ko. Then nung kabuwanan na every week na check up.

Nagpacheck-up ako nung malaman kong buntis ako, 1 month. Then, monthly check-up. Pag 8th month, every 2 weeks and pag 9th month, every week na.

5y trước

Nung 1st check up niyo poh may mga test na po ba pingawa sa inyo?

Every month po simula malaman, tas pag 1 mos before due date twice a mos na, tas pag ka buwanan mo na po. Every week na...