sugar

Hi po mga momshie!tanong ko lng po pwde po ba ako kumain ng ice cream?sa result kc ng OGGT ko high daw sugar ko pro gusto ko talaga kumain ngayon ng ice cream..ok lng po bah?salamat po

1 Trả lời

Ndi po okay kasi mataas po sugar nyo, baka magka gestational diabetes ka po masama po kay baby yun, pero kung di nyo kaya tiisin tikim lng po kayo wg kumain ng madami. Inom ng maraming water at iwas po muna sa kahit anong matamis after nyan. Hirap pa nman pigilan pag nagccrave ang buntis.

5y trước

isang cornetto lng nmn..ok lng bah yan?..as in tagam na tagam na talaga ako