ice cream

Ok lang po ba kumain ng kumain ng ice cream ang buntis. Di kopo kasi mapigilan sarap na sarap ako

7 Các câu trả lời

Pwede naman po pero moderate lang. Ako pinagbawalan na ng ob ko, malaki na daw kasi tyan ko hehe. No to sweets muna hays.

5y trước

37 weeks na po ko 9 months na :)

Ako paminsan minsan lng kumakain ng ice cream kasi sabi ng iba nakakalaki daw sa baby sa tiyan totoo kaya un.

Ako pinag babawalan ng icecream at chocolate nakakalaki at tigas daw ng ulo ng baby 😣

Ok lang basta in moderation

Hinay2x lng momshie 😄

Yes in moderation.

pde pero hinay2...