28weeks

Hello po mga momshie!? Tanong ko lang po if sobrang laki po ba.. Saka ilan buwan na po ung 28weeks salamat po sa sasagot

28weeks
13 Các câu trả lời

29 weeks po sakin mas malaki po ung sayo sis😊 maliit kasi ako magbuntis tska 1st baby😊 ok lang yan as long as healthy si baby😊 goodluck po💕

mejo malaki po mamsh pero baka malaking tao dn po kayo.. ako po 31weeks naliliitan ako sa tummy ko di tulad nung sa 1st baby ko..

Parang po. 29weeks na po sakin pero mas malaki pa yung tummy mo mommy kesa sakin . Depende po siguro sis .

28 weeks din, mas malaki yung sakin. 😂 Pero normal naman weight ni baby so hindi ako nagwoworry. ❤

7months mommy. Paultrasound ka po mommy para malaman kung sakto lang yung weight ni baby.

1month=4weeks 28 ÷ 4 = 7 weeks. ☺ Halos same lang tayo ng tummy. 29 weeks na ko.

4y trước

7 month hindi 7 weeks

Sym to sis ako 27 weeks nang preggy pero subrang laki na ng tiyan ko

4y trước

Same 27 weeks but still dipa rin kalakihan yung tyan ko.

Eto po guide hehe

Up