water pra kay baby

Hello po mga momshies... Ask lang po if pinapainom nyo na ng water si baby (e.g. konti lang po after milk nya or pag sinisinok)... May ngsasabi po kasi sakin na pwd na dw.. Ung iba naman pag 6mos na dw po si baby... D ko pa lang natanong sa pedia ni baby... e next month pa balik namen... Thanks po in advance s mga sasagot. God bless po...

15 Các câu trả lời

Six months po talaga Sis. May water content naman po yung BM at formula milk kaya di na po kailangan unless may special direction po yung pedia ni baby niyo.

5y trước

Thanku.po

Bawal pa po water kay baby f hindi pa sya 6 months or d pa nakakakain ng solid food.. kapag sinisinok si baby, breastfeed lang sagot dyan momshie.

5y trước

Thanku po

Wait po kau NG 6 months if sinisinok po sya normal lng po yan if bf po kau padedehin nyo lng po mwawala din po yan

5y trước

Thanku.po

kung formula c baby pwede. un advice ng pedia ng baby ko. pg breast feed lang ang baby ndi pwede ang water

5y trước

ok lng un sis.. minsan gnun din c baby ko. ang mahrap ung sunod sunod na popo as in 30mins lng ang agwat. every 2-3 hours nman ang pagitan ng dede kya na digest na ni baby un

pwede naman para mas tumaba yung baby at di malapot yung tae nya ako nga 4mons pinanom ko na

5y trước

Thanku po

Bawal po water hanggang 6mos. Kasi dipa daw po kaya iabsorb ng katawan ng baby ang water.

5y trước

Thanku po

Bawal po water. Pati honey for ur info. D PA po Kaya ng Tyan ji baby. Kahit solid foods

5y trước

Thanku po

Pwede..haluan mo na rin ng honey yung tubig ah.. hahahaha tas iyak ka pag tapos

5y trước

reported

wag po muna momsh. 6mos po kpag nag start n cla solid foods pwede npo.

5y trước

Thanku po

Bawal. Engot ka ba

5y trước

Ok God bless