Formula Milk

Pag naka formula milk ka ba d pwede bang magpainom ng water si baby. Bakit dw po?

2 Các câu trả lời

Baka lang masobrahan sa fluid intake mommy. Water din naman gamit for formula so water itself is safe. Pero enough na yung intake nila from the milk so okay na yun. Pag 6 months na sila, mas developed na sila so mas kaya na nila more fluid :)

hindi. kahit nka formula milk si baby di pwedeng magwater sya. 6months pa ang advisable na magpainum ng tubig sa baby.