hello po🙂

hello po mga momshies,5weeks preggy po aq dpa po kasi nacheck ni OB si baby kasi nka sched po check up namin..normal lang po ba yung minsan parang makirot ung pakiramdam sa tiyan/puson lalo po after kumain?.thanks po sa sasagot🙂

2 Các câu trả lời

momshie pag ganun nid mo ng iinumin n pang pakapit kay baby.c ob po ang mgbbgay nun😊

4y trước

malapit na din pala.basta ingat lang..wg ka muna gumawa s bahay.iwas stress din.gnyn kc gnwa s kin ng ob ko nun.bngyn ako pang pakapit.take care po.godbless😊

ako din po ganyan