PAKISAGOT PO PLEASE

Ftm here, 18wks & 5d. Normal lng po ba na ung pakiramdam na parang na-stretch ung tiyan? Lalo na pagkatapos kumain. Pagtatayo ako, parang busog na mabigat sa tiyan na parang na-i-stretch ung tiyan? Tapos after kumain, mga 30mins-1hr, hihiga ako then ung bandang puson ko na-stretch din. Tas may mararamdaman akong something na gumuguhit sa puson ko. Di ko ma-identify kung heartbeat ba un or paggalaw na ni baby. Breech position po si baby as of now. Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Yes normal lng yon. Bka si baby na yun nararamdaman mo, in few days lalakas pa yan.

Yes