Contactions

Hello po mga momshies! Just wanted to ask a question. Normal lng po ba yung tumutigas ang tyan? Recently tumitigas po cya tapos parang yung feeling ko parang dysmenoria. Nag babasa naman po ako ng mga article about contractions. Medyo na worried lng ako kasi pag nag start na cya tigas, kinakapos yung hininga ko. Yung feeling na gusto ko nlng humiga. Recently po kasi akong cge kilos2x sa bahay (Nesting instinct). Ano po gagawin ko po? Meron ba pong dapat gawin or inumin po? FTM here po. Thank you ?

1 Trả lời

Kung nakahiga ka, change position.. suggested din sa app yung pag inom ng tubig.. kung nakaupo, magrelax ka lang.. ☺ ganyan din nararamdaman ko minsan may kasabay pang acid reflux.. pwede mo din iconsult ob mo regarding this on your next visit..